True

Điều khoản sử dụng


Chào mừng quý khách đến với website thương mại điện tử 7ga.vn

 Quý khách truy cập vui lòng đọc cẩn thận bản Thoả thuận này khi truy cập vào website  7ga.vn . Khi truy cập vào website  7ga.vn  để tham khảo hoặc mua hàng, quý khách đồng ý chịu ràng buộc bởi các điều khoản của bản Thoả thuận này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website 7ga.vn sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào bản Thoả thuận này. Nếu quý khách không muốn bị ràng buộc vào bản Thỏa thuận này, hoặc không đồng ý với các điều khoản của bản thỏa thuận này, vui lòng không truy cập website và sử dụng dịch vụ của  7ga.vn.  Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về bản thoả thuận này, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 77768683   hoặc email:   info@7ga.vn

Các điều khoản sử dụng

 • Quý khách có thể mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của 7ga.vn mà không cần đăng ký tài khoản thành viên.
 • Quý khách đồng ý ‘cập nhật, đầy đủ và chính xác về bản thân quý khách khi đặt hàng, mua hàng tại website 7ga.vn để thuận tiện cho việc giao nhận và thanh toán được đảm bảo. 
 • 7 Gà sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với các thông tin không chính xác, sai lệnh do quý khách cung cấp trong quá trình giao dịch, đặt hàng với 7 Gà.

     Tài khoản thành viên, mật khẩu và sự bảo mật

 • Mọi thông tin về tài khoản của quý khách bao gồm tên đầy đủ, điện thoại, địa chỉ,… sẽ được hệ thống lưu trữ tự động với mục đích phục vụ cho việc thanh toán & giao hàng đến quý khách.
 • Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin về tài khoản của mình và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của quý khách.

    Quý khách đồng ý:

 • Chỉ dùng chức năng lưu mật khẩu để đăng nhập nhanh vào các lần truy cập sau khi quý khách đảm bảo rằng chỉ có quý khách là người duy nhất sử dụng máy tính được lưu mật khẩu.
 • Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do quý khách không tuân thủ quy định tại mục này.
 • Quyết định của 7 Gà là quyết định cuối cùng.

    Truy cập tới website 7ga.vn, quý khách đồng ý sẽ không:

 • Hạn chế hoặc ngăn cản người khác sử dụng và hưởng các tính năng mà 7ga.vn cung cấp cho khách hàng.
 • Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đứng đắn nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kỳ của một địa phương, bang, quốc gia, hay luật quốc tế nào.
 • Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.
 • Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác làm ảnh hưởng đến sự vận hành của hệ thống 7ga.vn.
 • Thay đổi, làm hư hại hoặc xoá nội dung bất kỳ trên website 7ga.vn (loại trừ các nội dung thuộc sở hữu của quý khách), hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới website 7ga.vn.

Mua hàng trên trên website 7ga.vn

     Quý khách đồng ý rằng:  

 • Chấp nhận các chính sách bán hàng của 7ga.vn và tuân thủ các quy định về giao nhận, vận chuyển, thanh toán, trả hàng đã được 7ga.vn đăng tải công khai tại trang web
 • Cam kết trách nhiệm thanh toán đúng theo quy định của hình thức thanh toán mà quý khách chọn lựa khi thực hiện đặt mua hàng.
 • Cam kết các thông tin cung cấp là đúng và chịu trách nhiệm về các thông tin thanh toán, thông tin thẻ và chịu trách nhiệm trước pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nếu có sự gian lận hoặc lừa đảo.


To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

1900 4409
Your Plugin chat code
Your SDK code