True

CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ KIỂM HÀNG

Khi đặt hàng qua điện thoại và đặt hàng online quý khách vui lòng đặt hàng trước 30 – 40 phút với đơn hàng dưới 5 con gà. Với đơn hàng nhiều hơn 5 con hoặc combo tương đương cho nhóm lớn 10 người dùng trở lên, khách hàng vui lòng liên hệ ít nhất trước 1 tiếng để được 7Gà phục vụ tốt nhất.

Về chính sách đặt hàng
Quý khách có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

1. Đặt hàng qua điện thoại qua Hotline 1900 4409: Quý khách vui lòng đặt hàng trước 30 – 40 phút với đơn hàng dưới 5 con gà. Với đơn hàng nhiều hơn 5 con hoặc combo tương đương, khách hàng vui lòng liên hệ ít nhất trước 1 tiếng để được 7Gà phục vụ tốt nhất. 

2. Đặt mua hàng online: Sau khi nhập đầy đủ thông tin của quý khách, quý khách Click vào nút "Xác nhận đơn hàng" Hệ thống của 7ga.vn sẽ lưu lại đơn hàng của quý khách để xử lý và chuyển đến nhân viên của 7ga.vn, đồng thời 7ga.vn sẽ gửi thông tin đơn hàng vào email của quý khách. Sau quá trình xử lý đó, hệ thống sẽ chuyển đến trang "Thông Tin Đơn Hàng" để quý khách có thể xem lại tất cả thông tin đơn hàng của quý khách. Tại thông tin đơn hàng, quý khách có thể hủy đơn hàng bằng cách click vào nút "Hủy".

Sau khi nhận được đơn hàng từ quý khách, nhân viên của 7ga.vn sẽ liên hệ theo thông tin trong đơn hàng mà quý khách đã cung cấp để xác nhận đơn hàng từ quý khách.

Sau khi xác nhận thành công 7ga.vn sẽ tiến hành giao hàng đến tận nơi cho quý khách theo thời gian quy định trong đơn hàng.

Trách nhiệm của 7Gà về việc cung cấp hóa đơn cho khách hàng trong quá trình giao nhận
Với hình thức đặt hàng online qua website 7ga.vn, 7Gà sẽ gửi một hóa đơn điện tử qua email của khách hàng để xác nhận thông tin. Với tất cả các hình thức đặt hàng, khi giao hàng cho khách hàng, 7Gà sẽ gửi một hóa đơn giấy đi kèm với đơn hàng.

Về chính sách kiểm hàng
Khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra hàng trước khi quyết định nhận hàng và thanh toán.


To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

1900 4409
Your Plugin chat code
Your SDK code