True
 - THÂN THIỆN VÀ NHIỀU Ý NGHĨA

Thương hiệu 7 Gà chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2020, là thương hiệu con của FLYFOOD - ĐÃ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG ẨM THỰC ONLINE TRONG 9 NĂM QUA.

  • Tên thường gọi:   7 Gà

  • Tên khai sinh:   Bảy Gà

  • Nick name:   Seven Chicken

7 Gà mang trọng trách "Định Vị Thương Hiệu Ẩm Thực Việt Trên Thị Trường Ẩm Thực Thế Giới". Từ món gà nướng truyền thống được hiện đại hóa trên công nghệ "Gà Nướng Máy" đưa sản phẩm vào khai thác theo mô hình Fast Food mà bấy lâu nay vốn dĩ chỉ dành cho gà rán. Gà Rán được các ông lớn tên tuổi làm nên cú hích thị trường ở quy mô cực lớn trong nhiều thập kỷ qua. Gà nướng, quả thật là quá khó để khơi nguồn, nhưng điều đó đã được 7 Gà giải mã một cách trọn vẹn, chỉnh chu và tiến đến bành trướng lớn mạnh trong thời gian không xa.

Thương hiệu của người Việt, mang hương vị ẩm thực Việt, khẳng định văn hóa ẩm thực Việt hòa nhập với xu thế ẩm thực hiện đại. 7 Gà tận tụy để làm việc, để cống hiến, để thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người cho món gà nướng máy được lớn nhanh như gà rán trong thị trường Fast Food trong nước và nước ngoài.


To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

1900 4409
Your Plugin chat code
Your SDK code